Dương anh - Sự lựa chọn dịch vụ vận tải uy tín

Vận tải - Thị trường tiềm năng nhưng cạnh tranh đầy khốc liệt?

Bạn đang lo lắng cho việc vận chuyển hàng hóa, làm sao để lựa chọn ra những đơn vị để yên tâm cộng tác và đối với loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa cũng vậy, cần có những tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ vận tải tốt nhất.

 1. Tiêu chí quan trọng nhất cho một công ty dịch vụ vận tải là chế độ bảo hiểm hàng hóa, những cam kết và thủ tục bảo hành hàng hóa rõ ràng sẽ tạo lòng tin cho chủ hàng và tạo sự làm ăn bền vững cho hai bên.

 2. Thứ hai là sự chính xác về thời gian, mộtcông ty vận tải có uy tín phải đảm bảo và tính toán được chính xác về thời gian ngày giao hàng, nhận hàng.

 3. Thứ ba là tiêu chí về giá cả: Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam như hiện nay thì việc điều chỉnh giá cả được xem là một trong nhứng chính sách được các đơn vị áp dụng để tăng sức cạnh tranh.

 4. Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty: một công ty với đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ và kinh nghiệm sẽ mang lại sự đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng, ngoài ra đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu về dịch vụ chắc chắn sẽ là một công ty làm ăn chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín.
  Vậy, để giao phó sứ mệnh vận chuyển, hãy sáng suốt lựa chọn nơi có thể đặt trọn niềm tin !

                                                        


Công ty Vận tải Dương Anh tự hào là một trong những công ty vận tải uy tín hơn 10 năm thành lập và phát triển, đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa đảm bảo chất lượng với đa dạng các dịch vụ vận tải như :

- Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín

- Dịch vụ xe thư báo (Xe chạy vào nội thành Hà Nội 24/7)

- Dịch vụ cho thuê xe theo tháng

- Dịch vụ sửa chữa, đóng mới thùng bệ xe tải

- Dịch vụ dỡ hàng

- Dịch vụ vận tải theo yêu cầu

 

 Liên hệ Dương Anh để được hỗ trợ cụ thể cho các dịch vụ 

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI DƯƠNG ANH

 • Địa chỉ: Thôn Đông, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

  Email: duonganhnb@gmail.com

  Điện thoại: 0932321300 - 098951444 - 0913308571 - 0932321343

  Website: vantaiduonganh.vn