HỒ SƠ NĂNG LỰC – VẬN TẢI DƯƠNG ANH

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty Vận Tải Dương Anh chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ. Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ, chuyên môn cao cùng với sự điều hành của Ban Giám Đốc có nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực vận tải đường bộ, Công ty chúng tôi rất tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải cho những khách hàng lớn như: Hyundai, SDV, Interwood, ...v.v... và nhiều khách hàng ở các khu Công nghiệp khác.

 

 

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay số lượng phương tiện vận chuyển của Dương Anh được nâng lên thành 88 chiếc với nhiều trọng tải khác nhau, đáp ứng được khả năng cung cấp cho quý khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa từ Sân bay Nội Bài – Các khu công nghiệp - Các tỉnh và ngược lại.

 

Hiện tại Vận tải Dương Anh cung cấp các dịch vụ sau:

► Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín

► Dịch vụ xe thư báo ( Xe chạy vào nội thành Hà Nội 24/7)

► Dịch vụ cho thuê xe theo tháng

► Dịch vụ sửa chữa, đóng mới thùng bệ xe tải

► Dịch vụ dỡ hàng

► Dịch vụ vận tải theo yêu cầu

 

Với đầy đủ các loại giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm, giấy phép lưu hành 24/7, chứng nhận nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cùng đa dạng các loại phương tiện từ 1,25 tấn đến 14 tấn

 

 

 

 

Nhận thức được sự quan trọng của việc đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, lái xe. Nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc và vận hành, điều khiển phương tiện, Dương Anh đã nghiêm túc thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

 

 

Công ty TNHH Một Thành Viên Vận Tải DƯƠNG ANH phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Không ngừng đầu tư mới phương tiện vận tải, nâng cao tay nghề đội ngũ lái xe cũng như công tác quản lý chặt chẽ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.


Đào tạo và nâng cao tác phong làm việc của đội ngũ điều hành, đội ngũ lái xe và văn hoá ứng xử với khách hàng lịch sự, trung thực và tất cả vì lợi ích khách hàng. Duy trì và tăng cường phát triển mạng lưới hoạt động để trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trên khắp cả nước.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI DƯƠNG ANH

Địa chỉ: Thôn Đông, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0932.321.300 / 098.951.4444 /  0913.308.571 / 0932.321.343

Email: duonganhnb@gmail.com

Website: vantaiduonganh.vn

Mã số thuế: 0103980978.

 

Vận Tải Dương Anh - niềm tin trọn vẹn cho những thành công!