Giới thiệu về công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh

Công ty Vận Tải Dương Anh chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ. Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty chúng tôi từng bước tự đổi mới, xây dựng thương hiệu nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, lực lượng lao động chuyên nghiệp và số lượng phương tiện vận tải đa dạng đủ đáp ứng nhu cầu vận tải từ Nội Bài đến mọi miền đất nước.

                                                             

Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ, chuyên môn cao cùng với sự điều hành của Ban Giám Đốc có nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực vận tải đường bộ, Công ty chúng tôi rất tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải cho những khách hàng lớn như: Hyundai, SDV, Interwood, ...v.v... và nhiều khách hàng ở các khu Công nghiệp khác.

 

Mở rộng mạng lưới hoạt động, đầu tư mới phương tiện vận tải và xây dựng hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp là mục tiêu chính trong thời gian tới của Công ty Vận Tải Dương Anh hướng đến. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và chấp thuận hợp tác của Quý khách hàng trong tương lai.