THƯ CẢM ƠN – CHÚC TẾT GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NĂM 2020

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty TNHH MTV Vận tải Dương Anh xin gửi đến Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự tín nhiệm, sự ủng hộ và hợp tác của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vận tải, Công ty TNHH MTV Vận tải Dương Anh luôn nỗ lực hết mình với cam kết “Niềm tin trọn vẹn cho những thành công!” Mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Sự phát triển liên tục và bền vững của chúng tôi là nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách.

Năm 2019 vừa qua, trong quá trình hoạt động không tránh khỏi tồn tại những thiếu sót, kính mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của Quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực tận tâm, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, khắc phục những tồn đọng trong năm cũ, để năm 2020 sẽ là một năm phát triển bền vững, hoàn thiện chất lượng phục vụ, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của quý vị hướng đến sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả cao nhất.

Trong bước đường sắp tới, Công ty TNHH MTV Vận tải Dương Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý đối tác và khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác và gia đình một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Kính thư!

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI DƯƠNG ANH

Địa chỉ: Thôn Đông, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0932.321.300 / 098.951.4444 /  0913.308.571 / 0932.321.343

Email: duonganhnb@gmail.com

Website: vantaiduonganh.vn

Mã số thuế: 0103980978.