Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nam

       Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô phát triển, ngày 5/4/2021, Công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh chính thức đi vào hoạt động văn phòng đại diện tại Khu Đô thị Đồng Văn Xanh, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - một trong những khu kinh tế trọng điểm tương lai của khu vực miền Bắc.
 
       Tỉnh Hà Nam với nền công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ sẽ là nơi thu hút được nguồn đầu tư tiềm năng, đẩy mạnh hơn nữa phát triển công nghiệp và cụm công nghiệp hứa hẹn là nơi quan trọng để Dương Anh mở rộng mạng lưới, triển khai hoạt động vận chuyển, hỗ trợ các dịch vụ vận tải đã từ lâu là thương hiệu của mình tại đây.
 
       Dương Anh luôn được coi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói chung và trong khu vực Nội Bài – Hà Nội nói riêng. Khi nhu cầu khai thác, vận chuyển tuyến đường Hà Nội – Hà Nam – các tỉnh lân cận ngày càng tăng để đáp ứng kịp thời, tối ưu thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Toàn bộ diện tích của dự án văn phòng Dương Anh tại Hà Nam đã được hoàn thiện chỉnh chu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các đối tác trong khu vực.

                                            
 


       Với bề dày kinh nghiệm đường lối phát triển bền vững, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại được chèo lái bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, sau khi chính thức đi vào hoạt động, văn phòng tại Hà Nam của Công ty tiếp tục cung cấp tất cả các dịch vụ chung bao gồm: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín; cho thuê xe theo tháng;... với giá thành cạnh tranh hơn. Ngoài ra, để tối ưu nguồn nhân lực, phương tiện, và đa dạng hình thức vận chuyển, tiết kiệm chi phí, văn phòng Dương Anh tại Hà Nam mở rộng thêm dịch vụ Vận chuyển hàng hoá theo các lộ trình sẵn có Hà Nam - Hà Nội - KCN Thăng Long - KCN Quang Minh - Nội Bài (Giao - nhận bưu kiện).
 
      Việc mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ đem đến thêm nhiều cơ hội mới, thách thức mới, Dương Anh mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác.

      Trân trọng!