Tự hào là đơn vị vận tải hàng hóa tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý, điều hành

Cách mạng công nghiệp 4.0 là xu thế công nghệ tất yếu mà các doanh nghiệp phải hướng đến để theo kịp các nước trong khu vực và trên thế giới. Nếu không áp dụng hay còn do dự thì doanh nghiệp sẽ tụt hậu, đánh mất lợi thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập. Nhận ra vấn đề này, ngày 07/06/2021 Công ty TNHH một thành viên vận tải Dương Anh đã ký kết hợp đồng chính thức với Onelog Việt Nam về việc sử dụng phần mềm điều hành vận tải CETA và trở thành đơn vị vận tải đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 tại khu vực.

                                                                                                                 

Chức năng chính của phần mềm CETA là hỗ trợ nghiệp vụ quản trị và điều hành xe của công ty. Theo đó, nhân viên điều hành có thể chủ động sắp xếp các chuyến hàng theo tải trọng, hàng ghép phù hợp để giảm chi phí cho khách hàng.

Phần mềm CETA không chỉ hỗ trợ tốt hơn cho vận tải Dương Anh trong công tác điều hành mà còn có các chức năng như: lưu giữ chứng từ; theo dõi tình trạng, vị trí thời gian thực;… từ đó đảm bảo chuyến hàng luôn đúng lộ trình và đầy đủ giấy tờ.

Vận tải Dương Anh tin rằng đây sẽ là bước đột phá mới để hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được chia sẻ của quý khách hàng về các vấn đề liên quan.

-----------------------------------------------------------------------

????????CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI DƯƠNG ANH

☀️ Địa chỉ: Thôn Đông, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

☀️ Email: duonganhnb@gmail.com

☀️Điện thoại: 0932.321.300 - 098.951.4444 - 0913.308.571 - 0932.321.343 - 0936.165.258