THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

           Kính gửi: Quý đối tác,

         Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

         Công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ. Với triết lý kinh doanh “Niềm tin trọn vẹn cho những thành công”. Nằm trong chiến lược phát triển công ty, nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động, đầu tư thêm mới phương tiện vận tải, Công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh với tâm niệm rằng, sự phát triển của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính công ty.

        Xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng phát triển rộng hơn dịch vụ vận tải đường bộ trong thời gian hiện tại và sắp tới.

       Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Góp vốn đầu tư mua mới phương tiện vận tải.

- Cá nhân, tổ chức đóng góp vốn cùng với Công ty Dương Anh mua phương tiện và phân chia lợi nhuận dựa theo tỷ lệ đóng góp giữa Công ty Dương Anh và cá nhân, tổ chức góp vốn.

- Phương tiện thuộc pháp lý của Công ty TNHH MTV Vận Tải Dương Anh.

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Gửi phương tiện của cá nhân, tổ chức vào Công ty.

- Cá nhân, tổ chức đang sở hữu các loại phương tiện : xe tải thùng kín, xe lạnh, vv có nhu cầu gửi xe vào Công ty Dương Anh để khai thác và hoạt động theo sự phân công, điều phối của công ty.

Quyền lợi : hưởng toàn bộ phần doanh thu của xe sau khi trừ tiền thuế giá trị gia tăng, tiền điều hành và chi phí theo quy định chung.

       Trên đây là các chính sách đầu tư vốn, đóng góp phương tiện vận chuyển vào Công ty TNHH MTV Dương Anh.

      Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác sự hợp tác bền vững, các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển Công ty TNHH MTV Dương Anh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

      Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • - Văn phòng giao dịch - Công ty TNHH MTV Dương Anh- Khối 12, Phù Lỗ , Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam
  • - Điện thoại: 0904863814 / 0932321300
  • - Email: duonganhnb@gmail.com
  • - Web: http://vantaiduonganh.vn

      Xin trân trọng cảm ơn!

     Ban Giám Đốc